Báo giá Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE MỚI 6/2024

Báo giá Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE
5/5 - (1 bình chọn)

Phụ kiện ống nhựa gân xoắn HDPE là vật tư quan trọng để đồng bộ với ống gân xoắn, tạo thành hệ thống đường ống hoàn chỉnh. Nhất là đối với hệ thống ống gân xoắn HDPE dùng dẫn lưu khí, chất lỏng. Trong đó, cùm nhựa nối ống là phụ kiện không thể thiếu với mỗi dự án, công trình. Muốn bảo toàn độ bền và hiệu quả hoạt động của ống nhựa HDPE thì chắc chắn bạn phải biết về phụ kiện này!

Bài viết dưới đây của EVNPIPE sẽ cung cấp Báo giá Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE MỚI NHẤT 6/2024 và các thông tin hữu ích về phụ kiện nối ống gân xoắn đến bạn đọc. Đừng bỏ qua bài viết nhé!

Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE là gì?

Phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE được nghiên cứu và gia công đồng bộ với các loại ống gân xoắn. Nhằm mang đến sự tương thích hoàn hảo cho hệ thống ống gân xoắn HDPE. Đặc biệt là khi ứng dụng cho cấp- thoát nước, dẫn lưu khí, dung dịch hóa chất…

Cùm nhựa nối ống HDPE là gì?
Cùm nhựa nối ống HDPE là gì?

Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE được sử dụng để nối ống HDPE phân nhánh hoặc điểm ống cần bẻ cong để phù hợp với địa hình lắp đặt. Đây là phụ kiện ống xoắn HDPE quan trọng để cố định ống, giúp bảo toàn được những ưu thế nổi bật của ống gân xoắn trong quá trình vận hành.

Ưu nhược điểm của cùm nhựa nối ống gân xoắn

Có rất nhiều loại phụ kiện ống gân xoắn HDPE được sản xuất nhằm hỗ trợ dự án, công trình trong việc lắp đặt hệ thống đường ống. Trong đó, cùm nhựa nối ống là vật tư không thể thiếu cho mỗi công trình. Cùng điểm qua những ưu điểm của loại phụ kiện nhỏ nhưng có võ này nhé!

Cùm nhựa nối ống HDPE có độ bền cao

Mỗi loại phụ kiện ống nhựa đều có những công năng, ưu điểm riêng để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của hệ thống ống gân xoắn. Tuy nhiên, các phụ kiện nói chung và cùm nhựa nối ống nói riêng đều sở hữu độ bền cao, khả năng chịu lực vô cùng lý tưởng. Trong điều kiện thi công, vận hành khắc nghiệt, cùm nối ống chịu được lực va đập, nén ép mạnh.

Phụ kiện ống gân xoắn HDPE có độ bền cao
Phụ kiện ống gân xoắn HDPE có độ bền cao

Thêm nữa, cùm nhựa nối ống có khả năng chống bắt lửa. Khi tiếp xúc với lửa, phụ kiện không bị nóng chảy hay biến dạng. Cùm nhựa giữ nguyên bộ bền và tính chất trong biên độ nhiệt từ -40 đến 327 độ C.

Ngoài ra, phụ kiện có khả năng đàn hồi, uốn cong linh hoạt. Khi được lắp đặt ở môi trường tác động lực liên tục, phụ kiện cùng hệ thống ống HDPE có khả năng chống biến dạng hiệu quả. Bởi thế, cùm nhựa nối ống HDPE phù hợp với đa số các dự án, công trình có quy mô từ nhỏ tới lớn.

Tạo thành hệ thống ống nhựa HDPE hoàn chỉnh

Cùm nhựa nối ống và Ống nhựa HDPE có nguyên liệu đồng nhất cùng nhau. Bởi thế mà khi lắp đặt, cùm nhựa và ống nhựa tạo thành hệ thống hoàn chỉnh, có tính thống nhất cao.

Kết hợp với ống gân xoắn HDPE tạo thành hệ thống ống công trình hoàn chỉnh
Kết hợp với ống gân xoắn HDPE tạo thành hệ thống ống công trình hoàn chỉnh

Để phù hợp với ống nhựa có đa dạng kích thước, cùm nhựa cũng được gia công với nhiều kích cỡ khác nhau. Đảm bảo hệ thống ống nhựa gân xoắn được lắp ráp chặt chẽ, tăng độ bền cho hệ thống đường ống nói riêng và dự án, công trình nói chung.

Chống rò rỉ hiệu quả nhờ phụ kiện chất lượng cao

Khả năng rò rỉ, thẩm thấu là yếu tố được nhà thầu đặc biệt quan tâm khi lắp đặt ống gân xoắn HDPE dẫn lưu khí, chất lỏng. Phụ kiện cùm nối ống có đa dạng kích thước phù hợp với mọi dự án, công trình. Đảm bảo lắp đặt đường ống không bị kích, nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, chất liệu cùm nhựa cao cấp có khả năng chống thấm, rò rỉ lên tới 99,99%. Cùm nhựa khi được lắp đặt với ống gân xoắn HDPE phát huy được toàn bộ ưu điểm vốn có của vật liệu HDPE. Loại hạt nhựa có gốc từ dầu mỏ với mật độ cao lên tới 97.5 g/cm3 với cấu trúc phân tử ít rẽ nhánh, cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt tuyệt vời. Hơn thế, khả năng rò rỉ gần như bằng 0 với cấu trúc nhựa bền bỉ, chất lượng cao.

Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời mà người dùng thường tìm mua phụ kiện ống gân xoắn HDPE. Đặc biệt là cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE chính hãng để sử dụng cho dự án, công trình.

Các loại phụ kiện ống HDPE gân xoắn

Phụ kiện ống HDPE gân xoắn là trợ thủ đắc lực để hệ thống ống gân xoắn HDPE được hoàn chỉnh và vận hành trơn tru. Phụ kiện ống HDPE rất đa dạng. Mỗi loại sản phẩm lại có công dụng, ưu điểm khác nhau. Bên cạnh cùm nối ống HDPE, có rất nhiều loại phụ kiện được ứng dụng rộng rãi.

Các phụ kiện nối ống gân xoắn HDPE không thể thiếu

Các phụ kiện nối ống gân xoắn HDPE không thể thiếuKhi sử dụng phụ kiện măng xông, người dùng cần thêm phụ kiện như băng cuốn PVC, đèn khò. Thao tác nối ống HDPE bằng măng xông rất đơn giản, tạo thành hệ thống đường ống HDPE đi ngầm có độ bền cao, chống thấm, rò rỉ 99.99%.

Nút cao su chống thấm

Nhắc về phụ kiện ống HDPE gân xoắn không thể bỏ qua nút cao su chống thấm. Đây là phụ kiện được ứng dụng phổ biến để tránh nước lọt vào đường ống trong quá trình thi công và vận hành. Chủ yếu sử dụng để lắp đặt ống gân xoắn HDPE ở hố ga hay khi thi công ngoài trời, tránh nước mưa vào đường ống. Nút cao su chống thấm có kích thước đa dạng từ 25mm đến 200mm.

Nút cao su chống thấm
Nút cao su chống thấm

Cút nối ống HDPE

Cút nối ống HDPE hay còn gọi cút nhựa HDPE, cút HDPE. Đây là loại phụ kiện dùng để nối đường ống HDPE nhằm bẻ cong hướng ống HDPE 90 độ, 45 độ. Phụ kiện không thể thiếu ở các công trình có địa hình khó, cần gấp khúc ống nhựa.

Ưu điểm cút nối ống HDPE có thể kể đến như: Tiết kiệm phụ kiện khi kết nối ống nhựa. Dễ dàng lắp đặt và nối ống HDPE bằng cút nhựa.

Nút loe

Thi công cáp điện, cáp mạng viễn thông không thể thiếu phụ kiện nút loe. Loại phụ kiện phát huy công dụng hiệu quả trong việc bảo vệ dây cáp không bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình kéo cáp. Đồng thời, quá trình kéo cáp sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Cấu trúc nút loe gồm 1 đầu loe rộng hơn và 1 đầu có các bước ren. Nút loe được lắp đặt bằng cách đặt phần đầu có bước ren vào đối diện đầu ống xoắn HDPE và xoay lại theo chiều từ trái qua phải. Vặn sao cho tới bước ren cuối cùng của nút loe.

Măng xông nối ống gân xoắn

Măng xông là phụ kiện có đường ren, chuyên dùng để kết nối 2 đường ống gân xoắn HDPE có cùng kích thước. Nhờ có măng xông mà dự án thi công có khả năng kéo dài đường dây ống liên tục.

Phụ kiện măng xông nối 2 ống HDPE có cùng kích cỡ
Phụ kiện măng xông nối 2 ống HDPE có cùng kích cỡ

Bịt đầu ống

Nắp bịt đầu ống được sử dụng hiệu quả trong trường hợp ống gân xoắn HDPE lưu kho, vận chuyển hoặc đang thi công trên công trường. Dụng cụ giúp cho ống HDPE tránh được sự xâm nhập của nước, đất cát, dị vật hay sự phá họa của các loài côn trùng gậm nhấm.

Điểm cộng của phụ kiện bịt đầu ống là có độ bền cao, khả năng chống phản ứng với axit, kiềm, muối hiệu quả. Đồng thời, nắp bịt đầu ống cũng chịu tia UV khá tốt, lắp đặt vô cùng đơn giản.

Gối đỡ

Trong trường hợp lắp đặt hệ thống đường ống HDPE có nhiều ống nằm song song với nhau, gối đỡ được sử dụng nhằm giúp cố định và duy trì khoảng cách các đường ống khoa học nhất. Đảm bảo hệ thống đường ống có khoảng cách lý tưởng để vận hành hiệu quả.

Côn thu

Muốn kết nối 2 đường ống nhựa gân xoắn HDPE có kích thước đường kính khác nhau, chúng ta không thể thiếu được phụ kiện côn thu. Cấu tạo côn thu bao gồm một đầu bước ren to và một đầu bước ren nhỏ. Tùy thuộc vào kích thước đường kính 2 ống xoắn HDPE cần nối mà lựa chọn loại côn thu phù hợp nhất.

Dây mồi

Nói về phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE, chúng ta không thể bỏ qua dây mồi. Nhất là trong thi công luồn dây cáp điện, cáp mạng viễn thông.

Dây mồi thường được gia công bằng chất liệu nhựa PVC ở phần vỏ bên ngoài. Phần lõi dây mồi bằng kẽm. Việc sử dụng phụ kiện dây mồi giúp quá trình luồn cáp trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Đồng thời, phụ kiện cũng giúp cho độ bền của dây cáp được gia tăng đáng kể.

Băng cảnh báo

Phụ kiện băng cảnh báo được sử dụng để chôn dưới đất. Báo hiệu khu vực nguy hiểm, có điện cao thế để người xung quanh tránh được rủi ro. Băng cảnh báo thường có màu sắc cam, vàng là chủ yếu.

Phụ kiện băng cảnh báo
Phụ kiện băng cảnh báo

Nhờ được gia công bằng chất liệu HDPE mà băng cảnh báo không bị mờ mực in, bền bỉ trước tác động của môi trường. Phụ kiện không bị phân hủy dù tác động liên tục bởi lực lớn, nhiệt cao…

Báo giá phụ kiện nối ống gân xoắn HDPE MỚI NHẤT 6/2024

Các loại phụ kiện ống HDPE là vật tư không thể thiếu để hệ thống ống gân xoắn trở nên hoàn chỉnh, vận hành linh hoạt, hiệu quả.

Báo giá Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE MỚI
Báo giá Cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE MỚI

Vậy nên bên cạnh giá ống nhựa xoắn HDPE, giá Ống nhựa HDPE Phi 27… thì giá phụ kiện nối ống hay báo giá cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Dưới đây là tổng hợp báo giá phụ kiện ống gân xoắn HDPE mới nhất 6/2024 do EVNPIPE tổng hợp:

  Tên sản phẩm Đơn vị tính Thương hiệu Đơn giá (VNĐ)
Măng xông

 

Măng xông 25 Chiếc Ba An/ Santo 3.750
Măng xông 30 Chiếc Ba An/ Santo 5.250
Măng xông 40 Chiếc Ba An/ Santo 6.750
Măng xông 50 Chiếc Ba An/ Santo 9..750
Măng xông 65 Chiếc Ba An/ Santo 16.500
Măng xông 80 Chiếc Ba An/ Santo 22.500
Măng xông 90 Chiếc Ba An/ Santo 27.000
Măng xông 100 Chiếc Ba An/ Santo 31.500
Măng xông 125 Chiếc Ba An/ Santo 48.000
Măng xông 150 Chiếc Ba An/ Santo 60.000
Măng xông 160 Chiếc Ba An/ Santo 67.500
Măng xông 175 Chiếc Ba An/ Santo 105.000
Măng xông 200 Chiếc Ba An/ Santo 127.500
Máng nối Máng nối 50 Bộ Ba An/ Santo 62.400
Máng nối 100 Bộ Ba An/ Santo 96.900
Máng nối 125 Bộ Ba An/ Santo 129.900
Máng nối 150 Bộ Ba An/ Santo 272.550
Máng nối 200 Bộ Ba An/ Santo 292.650
Côn thu 80 về 50 Chiếc Ba An/ Santo 50.250
Côn thu 90 về 50 Chiếc Ba An/ Santo 67.800
Côn thu 100 về 50 Chiếc Ba An/ Santo 67.800
Côn thu 100 về 80 Chiếc Ba An/ Santo 76.500
Côn thu 125 về 100 Chiếc Ba An/ Santo 82.500
Gối đỡ Gối đỡ 100 Bộ Ba An/ Santo 48.000
Gối đỡ 125 Bộ Ba An/ Santo 67.500
Gối đỡ 150 Bộ Ba An/ Santo 75.000
Gối đỡ 160 Bộ Ba An/ Santo 112.500
Gối đỡ 200 Bộ Ba An/ Santo 165.000
Mặt bích nhựa Mặt bích nhựa 50 Chiếc Ba An/ Santo 148.200
Mặt bích nhựa 100 Chiếc Ba An/ Santo 249.600
Mặt bích nhựa 150 Chiếc Ba An/ Santo 369.450
Rẽ nhánh Y Rẽ nhánh Y 50 Bộ Ba An/ Santo 314.400
Rẽ nhánh Y 65 Bộ Ba An/ Santo 330.000
Rẽ nhánh Y 80 Bộ Ba An/ Santo 330.000
Rẽ nhánh Y 100 Bộ Ba An/ Santo 369.000
Rẽ nhánh Y 150 Bộ Ba An/ Santo 473.700
Ống nối H Ống nối H 30 Chiếc Ba An/ Santo 52.500
Ống nối H 50 Chiếc Ba An/ Santo 61.500
Ống nối H 100 Chiếc Ba An/ Santo 112.500
Ống nối H 125 Chiếc Ba An/ Santo 225.000
Ống nối H 150 Chiếc Ba An/ Santo 313.050
Ống nối H 175 Chiếc Ba An/ Santo 375.000
Ống nối H 200 Chiếc Ba An/ Santo 420.000
Nút cao su chống thấm Nút cao su chống thấm 25 Chiếc Ba An/ Santo 17.250
Nút cao su chống thấm 30 Chiếc Ba An/ Santo 19.500
Nút cao su chống thấm 40 Chiếc Ba An/ Santo 26.550
Nút cao su chống thấm 50 Chiếc Ba An/ Santo 64.350
Nút cao su chống thấm 65 Chiếc Ba An/ Santo 72.000
Nút cao su chống thấm 80 Chiếc Ba An/ Santo 99.000
Nút cao su chống thấm 100 Chiếc Ba An/ Santo 168.750
Nút cao su chống thấm 125 Chiếc Ba An/ Santo 385.050
Nút cao su chống thấm 150 Chiếc Ba An/ Santo 475.200
Nút cao su chống thấm 175 Chiếc Ba An/ Santo 970.200
Nút cao su chống thấm 200 Chiếc Ba An/ Santo 1.613.700
Nút loe không nắp Nút loe không nắp 25 Chiếc Ba An/ Santo 16.050
Nút loe không nắp 30 Chiếc Ba An/ Santo 20.400
Nút loe không nắp 40 Chiếc Ba An/ Santo 25.200
Nút loe không nắp 50 Chiếc Ba An/ Santo 38.250
Nút loe không nắp 65 Chiếc Ba An/ Santo 40.350
Nút loe không nắp 80 Chiếc Ba An/ Santo 56.550
Nút loe không nắp 100 Chiếc Ba An/ Santo 66.600
Nút loe không nắp 125 Chiếc Ba An/ Santo 86.250
Nút loe không nắp 150 Chiếc Ba An/ Santo 94.800
Nút loe không nắp 175 Chiếc Ba An/ Santo 154.950
Nút loe không nắp 200 Chiếc Ba An/ Santo 247.650
Băng cao su Băng cao su non 50mmx2.2m Cuộn Ba An/ Santo 38.550
Băng cao su lưu hóa 40mmx5m Cuộn Ba An/ Santo 65.700
Băng cao su chịu nước PVC 40mmx10mx0.15mm Cuộn Ba An/ Santo 28.650

Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo tại thời điểm bài viết được xuất bản. Để cập nhật thông tin báo giá mới nhất, vui lòng gọi số hotline 0977.870.312 để được EVNPIPE hỗ trợ!

Báo giá cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE đắt hay rẻ?

Báo giá cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE có sự chênh lệch ít nhiều khi các đơn vị báo giá. Vậy giá phụ kiện đắt hay rẻ lên xuống là do đâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Giá vật liệu sản xuất phụ kiện ống gân xoắn HDPE: Phụ kiện ống gân xoắn HDPE thường được gia công bằng chất liệu HDPE cao cấp. Nhằm đồng bộ, tăng độ bền và hiệu quả vận hành hệ thống ống gân xoắn. Cho nên phụ kiện ống gân xoắn thường có giá cao hơn phụ kiện ống PVC.
  • Số lượng mua: Khi mua phụ kiện ống gân xoắn, cùm nhựa nối ống với số lượng lớn, người mua luôn được chiết khấu và ưu đãi lý tưởng.
  • Thương hiệu: Mỗi thương hiệu lại định giá sản phẩm khác nhau. Cho nên khi mua phụ kiện ống gân xoắn HDPE ở các thương hiệu khác nhau, người dúng sẽ thấy được sự chênh lệch về giá.

Quy cách nối ống HDPE bằng phụ kiện măng xông

Măng xông là phụ kiện có thiết kế đường ren bên trong. Được dùng phổ biến để kết nối 2 đường ống gân xoắn HDPE có cùng kích thước. Thi công nối ống HDPE bằng phụ kiện măng xông vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian:

Quy cách nối ống HDPE bằng phụ kiện măng xông
Quy cách nối ống HDPE bằng phụ kiện măng xông
  • B1: Dùng măng xông vặn hết cỡ vào phần đầu của ống xoắn HDPE cần nối. LƯu ý vặn theo chiều kim đồng hồ và dùng cưa để cắt nắp đậy phụ kiện.
  • B2: Dùng bút hoặc cưa đánh dấu trên thân của ống nối kia. Sao cho khoảng cách từ đầu ống nối đến điểm đã đánh dấu bằng 1/2 chiều dài măng xông.
  • B3: Đặt thẳng hàng 2 đầu ống cùng măng xông. Trong đó, đầu ống thứ 2 cần đặt sát măng xông. Dùng tay xoay măng xông ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi tới điểm đánh dấu.
  • B4: Sử dụng băng cao su non cuốn chặt các điểm tiếp xúc giữa 2 đầu ống HDPE và măng xông để cố định, chống rò rỉ.
  • B5: Sử dụng băng cao su lưu hóa  cuốn bên ngoài băng cao su non.
  • B6: Sử dụng băng keo PVC chịu nước cuốn một lớp bên ngoài băng cao su lưu hóa.
  • B7: Hoàn tất và kiểm tra mối nối.

Địa chỉ mua phụ kiện ống gân xoắn HDPE TỐT nhất thị trường

Phụ kiện ống gân xoắn HDPE nói chung và cùm nhựa nối ống nói riêng đều là những vật tư không thể thiếu để thi công ống gân xoắn. Thế nên nhiều nhà thầu, chủ công trình quan tâm, truy tìm địa chỉ mua phụ kiện giá rẻ, uy tín nhất thị trường 6/2024.

EVNPIPE - Địa chỉ mua phụ kiện ống gân xoắn HDPE TỐT nhất thị trường
Địa chỉ mua phụ kiện ống gân xoắn HDPE TỐT nhất thị trường

EVNPIPE là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp ống gân xoắn HDPE và phụ kiện. Các thương hiệu được EVNPIPE ủy quyền phân phối trực tiếp đều là các thương hiệu đình đám số 1 thị trường như: Ba An, Santo, Thuận Phát InC, Tiền Phong,… Chúng tôi tự tin chinh phục mọi khách hàng khó tính với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Đặc biệt, EVNPIPE luôn mang tới cho khách hàng mức giá thành lý tưởng nhất. Với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn có mức chiết khấu hậu hĩnh cho khách hàng. Hơn thế, vận chuyển nhanh chóng giúp khách hàng có thể nhận hàng chỉ sau 1-3 ngày. Đáp ứng mọi tiến độ công trình từ nhỏ tới lớn.

Lời kết

Cùm nhựa nối ống và các phụ kiện ống gân xoắn HDPE tuy nhỏ nhưng lại góp công giúp hoàn chỉnh hệ thống đường ống. Hy vọng thông tin hữu ích về báo giá cùm nhựa nối ống gân xoắn HDPE và phụ kiện trên đây sẽ giúp bạn đọc có được giải pháp chất lượng, giá rẻ cho công trình của mình!

Bạn đọc muốn biết về Quy cách ống nhựa HDPE Tiền Phong hoặc các thông tin về Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp Bình Minh đều có trong bài viết:

Hotline: 0977870312
Chat Zalo
Hotline: 0977870312