Bảng giá Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong SIÊU BỀN 7/2024

Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong
5/5 - (1 bình chọn)

Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong siêu bền bỉ, giá cả phải chăng. Sản phẩm là giải pháp thay thế cho các loại ống công trình cũ có nhiều nhược điểm như ống bê tông, ống cống kim loại. Ống nhựa xoắn HDPE  Tiền Phong tuổi thọ lên tới 50 năm, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt khả năng uốn cong linh hoạt giúp vận chuyển và thi công nhanh chóng, tiết kiệm.

Chắc hẳn bạn đọc đều quan tâm đến thông tin chi tiết và mức giá bán ống gân xoắn HDPE Tiền Phong. Bài viết dưới đây của EVNPIPE có toàn bộ thông tin bạn cần. Báo giá ống nhựa HDPE Tiền Phong được cập nhật mới nhất 7/2024!

Lịch sử hình thành ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong là cái tên quen thuộc đã được định vị sâu trong tiềm thức mỗi người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thiếu niên Tiền Phong. Đơn vị được xem là bậc “lão làng” trong giới sản xuất đồ nhựa tại thị trường Việt.

Nhựa Tiền Phong là thương hiệu lâu đời từ năm 60 của thế kỷ XX
Nhựa Tiền Phong là thương hiệu lâu đời từ năm 60 của thế kỷ XX

Nhựa Tiền Phong là thương hiệu lâu đời, được “khai sinh” từ những năm 60 của thế kỷ XX. Thương hiệu đi lên cùng với công cuộc hiện đại hóa đất nước của lịch sử dân tộc.

Ban đầu, Nhựa Tiền Phong được xây dựng là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng về nhựa phục vụ đối tượng thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt là các dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em. Quy mô ban đầu chỉ gồm phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong, phân xưởng đồ chơi.

Đến năm 1990, Nhựa Tiền Phong rẽ hướng sang sản xuất các loại ống nhựa PVC phục vụ cho lĩnh vực xây dựng. Sau đó, ngành hàng này lại mang đến cho Nhựa Tiền Phong sự phát triển vượt bậc.

Năm 2004, Tiền Phong thực hiện cuộc “lột xác” hoàn toàn. Đơn vị chuyển mô hình sản xuất từ Công ty cổ phần Thiếu niên Tiền Phong sang Công ty cổ phần nhựa Tiền Phong.

Cho đến nay, Tiền Phong đã trở thành thương hiệu lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng lớn trong giới xây dựng. Không chỉ có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, ống nhựa Tiền Phong còn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và xuất sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong có 3 dòng sản phẩm được sử dụng cho lĩnh vực xây dựng. Bao gồm: ống nhựa HDPE Tiền Phong, Ống nhựa PVC và ống nhựa PPR. EVNPIPE tổng hợp thông tin chi tiết về các sản phẩm để bạn đọc so sánh và đánh giá!

Ống nhựa PVC Tiền Phong

Hạt nhựa PVC là chất liệu nhựa dẻo phổ biến. Nó được tạo ra bởi phản ứng trùng hợp Vinylclorua. Ống nhựa PVC Tiền Phong được gia công bởi hạt nhựa PVC chất lượng cao với hai dòng sản phẩm chính: Ống nhựa PVC cứng và ống nhựa PVC mềm.

Các loại ống nhựa PVC Tiền Phong
Các loại ống nhựa PVC Tiền Phong

Ống nhựa PVC mềm được tạo nên bởi công thức hạt nhựa PVC trộn lẫn chất hóa dẻo. Điển hình là dầu hóa dẻo DOP để tạo độ mềm. Trong khi đó, ống nhựa PVC cứng không có thành phần này.

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR được sản xuất từ chất liệu Polypropylene Random Copolymers ở nhiệt độ cao 70-110 độ C dưới áp suất 25 Bar. PPR được biết đến là loại nhựa “sạch” trên thế giới. Cho nên ống nhựa PPR được sử dụng phổ biến tại châu Âu và thế giới trong hệ thống cấp – thoát nước cho gia đình.

Ống PPR Tiền Phong có giá cao, chủ yếu ứng dụng cho sinh hoạt
Ống PPR Tiền Phong có giá cao, chủ yếu ứng dụng cho sinh hoạt

Ống nhựa PPR Tiền Phong được gia công với 4 dòng sản phẩm:

 • Ống nhựa PPR PN10: Phù hợp dẫn nước lạnh
 • Ống nhựa PPR PN16: Dẫn được cả nước lạnh và nóng
 • Ống nhựa PPR PN20: Dẫn nước nóng
 • Ống nhựa PPR PN25: Dùng cho hệ thống dẫn nước tại vùng có áp suất cao và khí hậu lạnh.

Ống nhựa PPR Tiền Phong có mức giá tương đối cao. Đồng thời, ống chỉ ứng dụng cho phạm vi dân sinh chứ không phải dòng sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp.

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất từ thành phần 100% HDPE nguyên sinh mật độ cao. HDPE là loại hạt nhựa có tên Hight Density Poli Etilen, có gốc từ dầu mỏ. Nhựa HDPE được sản sinh từ quá trình trùng phân các phân tử Poly Etilen ở áp suất thấp dưới sự xúc tác từ các chất như Crom, silic, cattalyts,…

Ống xoắn HDPE Tiền Phong được ứng dụng cho sản xuất và công nghiệp
Ống xoắn HDPE Tiền Phong được ứng dụng cho sản xuất và công nghiệp

Nhựa Tiền Phong gia công cả ống nhựa phẳng HDPE và ống nhựa gân xoắn HDPE. Trong đó, ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong có 2 dòng sản phẩm bán chạy: Ống nhựa xoắn hdpe 1 lớp và ống nhựa xoắn hdpe 2 lớp.

Dòng ống HDPE Tiền Phong có ưu điểm lớn về độ bền và giá cả. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp dùng cho các công trình, dự án quy mô lớn, là giải pháp tối ưu chi phí đầu tư và thẩm mỹ.

Ưu điểm ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong

Ống xoắn HDPE Tiền Phong ngay từ khi có mặt lần đầu tiên trên thị trường ống công trình Việt Nam đã nhanh chóng lấy được cảm tình từ người tiêu dùng. Bởi dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. So với các thương hiệu đã có mặt sớm trên thị trường, ống gân xoắn HDPE Tiền Phong không hề kém cạnh  và được lựa chọn bởi đông đảo khách hàng.

Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong SIÊU BỀN

Độ bền ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong được giới tiêu dùng đánh giá cao. Có nhiều yếu tố làm nên độ bền ống xoắn HDPE Tiền Phong, trong đó phải kể đến:

Ống gân xoắn HDPE Tiền Phong có độ bền cao
Ống gân xoắn HDPE Tiền Phong có độ bền cao

Bền nhờ vật liệu hạt nhựa HDPE

Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong được gia công từ hạt nhựa HDPE mật độ nhựa cao. Theo nghiên cứu, hạt nhựa này có cấu trúc tuyến tính hạn chế phân nhánh. Bởi thế mà nhựa HDPE có lực liên kết phân tử vô cùng bền chặt. Các sản phẩm gia công từ nhựa HDPE, bao gồm ống nhựa gân xoắn có độ bền lý tưởng. Qua kiểm nghiệm thực tế, ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong có độ bền lên tới 50 năm nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Đặc biệt, nhựa HDPE còn có khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao. Dù được ứng dụng trong môi trường tiếp xúc liên tục với chất thải, dung dịch nhiều kiềm, muối, axit thì ống gân xoắn HDPE Tiền Phong vẫn bảo toàn chất lượng. Ống không có dấu hiệu bào mòn, biến dạng, phân hủy trong thời gian dài sử dụng.

Chưa hết, ống nhựa HDPE Tiền Phong chống rò rỉ gần như tuyệt đối. Ống chống thẩm thấu không khí, khí ẩm, dung dịch từ ngoài môi trường vào trong ống. Nhờ thế mà hệ thống ống được duy trì tính khép kín tốt nhất, đảm bảo hoạt động hiệu quả. Song song với đó, ống xoắn làm từ nhựa HDPE chịu được biên độ nhiệt cao. Ống không bị biến dạng, nóng chảy hoặc giòn vỡ.

Bền nhờ cấu trúc gân xoắn

Cấu trúc gân xoắn được xem là phát minh vĩ đại trong giới ống nhựa công trình. Nhờ thiết kế này mà sản phẩm được gia tăng hiệu quả chịu lực lên gấp nhiều lần.

Hơn thế, ống gân xoắn cho phép uốn cong linh hoạt. Không chỉ giúp cuộn ống dễ dàng mà còn hỗ trợ luồn lách, vượt chướng ngại vật ở địa hình thi công khó. Đây là điểm hạn chế mà các loại ống cống bê tông, sắt thép, kim loại còn chưa khắc phục được.

Bền nhờ công nghệ sản xuất và tiêu chuẩn sản xuất

Nhựa Tiền Phong sản xuất ống gân xoắn HDPE bằng dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại bậc nhất. Các loại máy ép đùn được Tiền Phong nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt là Nhật, Đức như: KRAUSS MAFEI, BATTEFNEL, CICINNATI,…

Đồng thời, công nghệ ép đùn hiện đại được công ty Nhựa Tiền Phong học hỏi từ các hãng HUYNHDAI, WOOJIN, DONGHSIN với khả năng vận hành tự động. Thành phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong nước, quốc tế:

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS C 3653: 1994
 • Tiêu chuẩn từ ủy ban Công nghiệp của Hàn Quốc: KSC 8455: 2005
 • Tiêu chuẩn quốc gia về mạng viễn thông: TCVN 8699: 2011 về yêu cầu kỹ thuật và sản phẩm ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm dưới mặt đất
 • Tiêu chuẩn quốc gia về điện lực đi tuyến dưới lòng đất, liên quan đến phương pháp lắp đặt: TCVN 7997: 2009
 • Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001: 2015

Ống xoắn HDPE Tiền Phong GIÁ TỐT, tối ưu chi phí đầu tư

Bài toán chi phí luôn là mối lo hàng đầu của chủ công trình, nhà đầu tư. Làm sao để tối ưu chi phí đầu tư hiệu quả? Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong là lời giải tốt nhất cho bài toán chi phí.

Sản phẩm ống nhựa xoắn Tiền Phong giá tốt bởi đơn vị sản xuất hàng loạt. Là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên người tiêu dùng được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi.

Là lời giải cho bài toán chi phí của nhiều chủ thầu dự án
Là lời giải cho bài toán chi phí của nhiều chủ thầu dự án

Với trọng lượng nhẹ, ống gân xoắn HDPE tiết kiệm chi phí vận chuyển, bốc dỡ. Bạn không cần thuê máy cẩu, máy kéo để vận chuyển như các loại ống bê tông, kim loại. Đồng thời, ống gân xoắn HDPE cần ít nhân lực hơn để thi công và vận hành.

Bên cạnh đó, với tuổi thọ sản phẩm không dưới 50 năm, độ bền hoàn hảo, ống gân xoắn HDPE tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Vậy nên ống gân xoắn Tiền Phong đã, đang và sẽ là giải pháp tối ưu chi phí cho mọi nhà đầu tư.

Phân loại ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong

Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong được gia công với mẫu mã, kích thước đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình. Trong đó, ống gân xoắn HDPE 1 lớp và ống gân xoắn HDPE 2 lớp là 2 dòng sản phẩm nổi bật.

Ống gân xoắn HDPE 1 lớp

Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong 1 lớp được sản xuất dựa trên công nghệ ép đùn tiên tiến. Cấu trúc ống sở hữu mặt ngoài gân xoắn từ đầu đoạn ống tới cuối đoạn. Vừa đẩy mạnh khả năng chịu lực lớn, vừa uốn cong linh hoạt phù hợp mọi địa hình khó.

Mặt trong ống xoắn trơn láng, giảm ma sát, tăng thoát nhiệt. Sản phẩm phù hợp luồn dây cáp điện, cáp mạng hoặc dùng cho hệ thống cấp thoát nước.

Ống gân xoắn HDPE 2 lớp

Ngoài sản phẩm ống gân xoắn HDPE 1 lớp, dòng ống xoắn 2 lớp Tiền Phong cũng được ưa chuộng không kém trên thị trường. Kết cấu ống có gân xoắn bên ngoài. Bên trong ống được tráng thêm một lớp trơn láng, thường là màu xanh nước biển, xanh lá cây.

Nhờ cấu trúc 2 lớp và lớp trong trơn láng mà ống trở thành vật tư lý tưởng để dùng cho hệ thống thoát nước thải, dẫn lưu khí, hóa chất trong công nghiệp hóa chất. Liên hệ EVNPIPE để có báo giá ống HDPE gân xoắn 2 lớp MỚI NHẤT!

Báo giá ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong mới nhất 2023

Với đặc tính bền bỉ, không phân hủy, biến dạng, giảm chất lượng bởi tác động môi trường, vậy nên ống nhựa gân xoắn Tiền Phong luôn được ưu tiên lựa chọn. Nhất là các công trình, dự án có quy mô lớn.

Báo giá ống nhựa xoắn HDPE cũng được các nhà đầu tư, nhà thầu, chủ công trình “săn lùng” trên mọi mặt trận. Bạn đang cần tìm giá ống nhựa xoắn hdpe 32/25 hay báo giá ống nhựa xoắn hdpe 195/150? EVNPIPE gửi bạn bảng báo giá ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong 7/2024 đầy đủ các mã kích thước để bạn đọc tham khảo!

Tên sản phẩm Chiều dài  Đơn vị tính Giá bán chưa gồm thuế VAT (VNĐ)  Đơn giá bán đã có VAT (VNĐ)
Ống gân xoắn HDPE 40/30 200 mét 14.900 16.390
Ống gân xoắn HDPE 50/40 200 mét 21.400 23.540
Ống gân xoắn HDPE 65/50 200 mét 29.300 32.230
Ống gân xoắn HDPE 85/65 200 mét 42.500 46.750
Ống gân xoắn HDPE 105/80 200 mét 55.300 60.830
Ống gân xoắn HDPE 130/100 125 mét 78.100 85.910
Ống gân xoắn HDPE 160/125 70 mét 121.400 133.540
Ống gân xoắn HDPE 195/150 50 mét 165.800 182.380
Ống gân xoắn HDPE 230/175 30 mét 247.200 271.920
Ống gân xoắn HDPE 260/200 25 mét 295.500 325.050

Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo tại thời điểm bài viết được xuất bản. Để cập nhật thông tin báo giá mới nhất, vui lòng gọi số hotline 0977.870.312 để được EVNPIPE hỗ trợ!

Ngoài ra, EVNPIPE cũng cung cấp đầy đủ: Giá ống nhựa HDPE phi 27, Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp Bình Minh, Báo giá ống nhựa xoắn hdpe 50/40… để bạn đọc tham khảo!

Ứng dụng ống HDPE Tiền Phong

Với nhiều điểm cộng tuyệt vời từ độ bền tới khả năng thi công, vận chuyển, tính ứng dụng của ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong được nhiều người quan tâm. Không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất, ống xoắn HDPE Tiền Phong còn có mặt trong sinh hoạt.

Ứng dụng của các loại ống xoắn HDPE Tiền Phong
Ứng dụng của các loại ống xoắn HDPE Tiền Phong

Ứng dụng trong công nghiệp và sản xuất

Ống gân xoắn HDPE 1 lớp Tiền Phong được sử dụng bọc, luồn dây cáp điện, cáp mạng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở mảng viễn thông, điện lực.

Trong khi đó, Ống HDPE Gân Xoắn 2 lớp Tiền Phong phù hợp với hệ thống thoát nước thải, cấp thoát nước công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, đường giao thông. Đồng thời, ống xoắn 2 lớp cũng được lựa chọn làm hệ thống tưới tiêu công nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản.

Ứng dụng trong sinh hoạt

Với tính năng chịu nhiệt tuyệt vời, ống gân xoắn HDPE Tiền Phong còn được dùng trong hệ thống cấp nước nóng – lạnh của hộ gia đình.

EVNPIPE phân phối ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong chính hãng, giá siêu tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong chính hãng, giá mềm 7/2024? Bạn lo lắng các đại lý ống nhựa Tiền Phong thật và giả? Hãy đến với EVNPIPE, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE chất lượng cao với mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Ống nhựa xoắn HDPE phân phối chính hãng, giá tốt bởi EVNPIPE
Ống nhựa xoắn HDPE phân phối chính hãng, giá tốt bởi EVNPIPE

EVNPIPE tự hào là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm phân phối ống gân xoắn HDPE. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hài lòng tuyệt đối:

 • Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và khu vực như: Tiền Phong, Ba An, Santo, Sino…
 • Mua hàng nhanh chóng qua nhiều kênh: Website, Hotline, Zalo. Hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 120 ngách 475/20 đường Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giao hàng nhanh trên toàn quốc chỉ sau 1-3 ngày, đáp ứng đơn hàng số lượng lớn, đảm bảo tiến độ công trình, dự án.
 • Chế độ bảo hành lý tưởng lên tới 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời khi có phản hồi từ khách hàng.
 • Thanh toán linh hoạt với nhiều phương thức: Ngân hàng, chuyển khoản, tiền mặt.

Lời kết

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn đọc thông tin từ A đến Z về sản phẩm Ống nhựa gân xoắn HDPE

Để có sự so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, mời bạn tham khảo thêm về Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE Ba AnBảng giá ống nhựa xoắn HDPE Sino. EVNPIPE chúc bạn sẽ có được lựa chọn ống nhựa chất lượng và ưng ý nhất!

Hotline: 0977870312
Chat Zalo
Hotline: 0977870312