Bảng giá Ống nhựa xoắn HDPE Ba An CHÍNH HÃNG 6/2024

Ống nhựa xoắn HDPE Ba An
5/5 - (1 bình chọn)

Ống nhựa xoắn HDPE Ba An luôn nằm top 1 sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường ống gân xoắn HDPE hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, Ống HDPE Ba An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sử dụng 100% chất liệu HDPE cao cấp, tối ưu công năng bảo vệ cáp điện, cáp mạng, cấp – thoát nước hiệu quả… Mang đến giải pháp hạ ngầm và thẩm mỹ lý tưởng cho đô thị từ Bắc vào Nam. Xem ngay bài viết để tìm hiểu thêm về sản phẩm và bảng giá mới nhất 6/2024

Tổng quan về ống nhựa xoắn HDPE Ba An

Giữa hàng loạt thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE, Ba An được xem là bậc “lão làng” trong giới. Là đơn vị phất cờ tiên phong trong nghiên cứu sản xuất ống nhựa HDPE, Ba An vẫn luôn chiếm vị trí top đầu trên thị trường trong suốt hơn 20 năm qua.

Ống nhựa xoắn hdpe Ba An là gì?

Ống nhựa xoắn HDPE Ba An còn gọi với tên gọi là ống HDPE (viết tắt của High-density polyethylene) hoặc ống PEHD (viết tắt của Polyethylene high – density). Tên sản phẩm được lấy theo vật liệu chính để sản xuất. Đó chính là hạt nhựa HDPE mật độ cao với cấu trúc phân tử liên kết bền chặt, ít rẽ nhánh. Giúp cho vật liệu này có độ bền hoàn hảo, chống tại tác động mạnh từ lực nén ép, hóa chất, thời tiết…

Ống nhựa xoắn HDPE Ba An
Ống nhựa xoắn HDPE Ba An

Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE Ba An được chia làm 2 loại: Ống gân xoắn 1 lớp và ống gân xoắn 2 lớp. Chúng được gia công với kích thước và chiều dài đa dạng, linh hoạt. Nhằm phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau của từng công trình, dự án đầu tư.

Lịch sử ống nhựa HDPE Ba An

Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ thì cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư và tối ưu. Chính vì thế, giải pháp hạ ngầm đô thị trở thành lối đi mới cho quy hoạch đô thị, thành phố. Với việc đem lại diện mạo ấn tượng, vẻ đẹp mỹ quan cho đô thị, ống gân xoắn HDPE nhanh chóng được lòng giới đầu tư.

Ống gân xoắn HDPE được biết đến sớm nhất từ năm 1960 tại Nhật Bản – cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới. Sản phẩm là một phát minh đột phá với khả năng chịu lực nén lớn, không phản ứng hóa chất, độ bền trên 50 năm. Đặc biệt hơn, ống có độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, ghép nối. Phá bỏ “giới hạn” về độ dài, uốn dẻo, độ bền mà các loại ống cống bê tông, kim loại còn tồn tại.

Ba An là đơn vị tiên phong sản xuất ống gân xoắn HDPE tại Việt Nam
Ba An là đơn vị tiên phong sản xuất ống gân xoắn HDPE tại Việt Nam

Năm 1998, Ba An là đơn vị đầu tiên nhập khẩu dây chuyền hiện đại và chính thức sản xuất ống nhựa xoắn HDPE trên thị trường Việt. Trong đó, ống nhựa xoắn phi 50, phi 80, phi 100 là 3 dòng sản phẩm được Ba An đưa vào gia công đầu tiên.

Hiện tại, Công ty cổ phần Ba An sở hữu 7 nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Đặt tại các thành phố từ Bắc vào Nam: Hà Nam, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Đồng Nai, Củ Chi. Và một chi nhánh tại Myanmar. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sản phẩm trong nước, ống nhựa xoắn HDPE Ba An còn chứng minh vị thế khi được xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Tiêu chuẩn sản xuất Ống hdpe Ba An

Có thể nói, tiêu chuẩn sản xuất chính là thước đo chất lượng các sản phẩm. Và cũng là mục tiêu để nhà sản xuất nâng cao chất lượng đầu ra cho thành phẩm, dịch vụ của mình hơn nữa. Là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất, Ba An luôn chú trọng tối ưu chất lượng sản phẩm.

Toàn bộ dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại, tiên tiến có mặt tại các nhà máy Ba An đều được đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Nguyên liệu sản xuất sử dụng 100% hạt nhựa HDPE nguyên sinh mật độ cao. Tuyệt đối không pha trộn phụ gia, hóa chất, nhựa tái chế, nhằm đem lại độ bền tối đa cho sản phẩm.

Đồng thời, các sản phẩm ống gân xoắn HDPE Ba An trước khi đưa ra thị trường phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 3653:1994;
  • Tiêu chuẩn Hàn Quốc KS C 8455:2005;
  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7997:2009, TCVN 8699:2011.

Quy trình sản xuất ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE Ba An được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Toàn bộ máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Để cho ra các dòng sản phẩm ống gân xoắn HDPE đa kích thước, chiều dài, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trong nước, quốc tế.

Nguyên liệu sản xuất

Ba An sử dụng 100% hạt nhựa HDPE mật độ cao và sản xuất các sản phẩm ống nhựa gân xoắn. HDPE được viết tắt từ High Density Polyethylene. Đây là tên của loại hạt nhựa nhiệt dẻo có nguồn gốc từ dầu mỏ. Với mật độ phân tử cao, HDPE giúp thành phẩm ống gân xoắn có độ bền lý tưởng.

Toàn bộ nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất được Ba An kiểm định nghiêm ngặt. Đơn vị nói không với các loại nhựa kém chất lượng, lẫn tạp chất, nhựa tái chế… Đồng thời, trong quá trình sản xuất, Ba An không trộn lẫn các phụ gia hóa học, chất xúc tác làm giảm chất lượng, tuổi thọ ống gân xoắn. Trong khi hiện nay rất nhiều đơn vị kém uy tín đã trục lợi bằng cách bớt xén nguyên vật liệu.

Quy trình sản xuất

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất

Hạt nhựa HDPE cao cấp được cho vào máy sấy trộn nguyên liệu để sấy khô. Nhằm đảm bảo hạt nhựa HDPE khô ráo hoàn toàn. Bởi độ ẩm có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng thành phẩm ống nhựa gân xoắn. 

Sau khi hạt nhựa HDPE được sấy trộn sẽ đưa xuống thùng chứa cấp nguyên liệu. Tại đây, nguyên liệu sẽ được hút và đưa vào ống dẫn nguyên liệu. Sau đó được vận chuyển tới phễu cấp liệu của máy đùn ép.

Bước 2:  Đùn ép tạo hình ống gân xoắn HDPE

Máy đùn ép nhựa được khởi động 1 – 2 tiếng để đạt nhiệt độ cao 170 – 200 độ C phù hợp để làm hạt nhựa HDPE chuyển từ thể rắn sang thể lỏng. Hạt nhựa nóng chảy thành chất lỏng được dẫn tới bộ phận khuôn định hình của máy. 

Khâu làm mát ống gân xoắn HDPE
Khâu làm mát ống gân xoắn HDPE

Sau đó, ống xoắn HDPE khi đã định hình được đưa vào thùng làm lạnh để làm mát bằng nước ở nhiệt độ dao động 13- 15 độ C. Ống nhựa đang ở trạng thái mềm trở nên cứng cáp.

Bước 3: Cuộn ống nhựa HDPE

Sau khi được làm mát và làm sạch bằng nước, thành phẩm ống gân xoắn HDPE sẽ đưa đến bộ phận cuộn ống thành cuộn 50m, 100m, 200m. Hoặc tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Quá trình in các thông tin lên trên ống được diễn ra song song với quá trình cuộn ống. 

Ống nhựa HDPE được cuộn thành từng cuộn ống
Ống nhựa HDPE được cuộn thành từng cuộn ống

Bước 4: Kiểm tra chất lượng ống gân xoắn HDPE 

Sau khi hoàn tất sản xuất, mẫu ống xoắn được đưa vào quá trình kiểm tra chất lượng tại phòng thí nghiệm. Sản phẩm bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chuẩn về ngoại quan, màu sắc, kích thước, khả năng chịu nén ép,…

Quá trình kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt tại Ba An
Quá trình kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt tại Ba An

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra phân phối trên thị trường. Các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được nhập kho chờ xử lý.

Ưu thế khi sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE Ba An

Thi công nhanh chóng, bảo trì đơn giản

Với khả năng uốn cong linh hoạt, ống gân xoắn HDPE Ba An có thể tránh được các chướng ngại vật trên đường đi. Thích hợp cho địa hình thi công gồ ghề, nhiều vật cản. 

Ống xoắn HDPE Ba An hoàn toàn không thấm nước cho nên rất dễ để hàn nối. Mối nối có độ gắn kết cao, đảm bảo chất lượng toàn hệ thống ống gân xoắn. Khắc phục nhược điểm của ống cống bê tông có khả năng thấm nước, dễ nứt vỡ. 

Thêm nữa, trọng lượng ống nhựa nhẹ hơn nhiều so với các loại ống bê tông, ống kim loại. Đối với thi công, giảm trọng lượng mang ý nghĩa quan trọng khi đẩy nhanh được tốc độ thi công.

Tuổi thọ cao, bền bỉ theo năm tháng

Các cuộc kiểm tra đã cho thấy ống gân xoắn HDPE có độ bền không dưới 50 năm nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật. Độ bền chính là một lợi thế lớn của ống gân xoắn HDPE.

Ống gân xoắn gia công từ 100% hạt nhựa HDPE chất lượng cao, không lẫn tạp chất, phụ gia. Cho nên độ bền ống xoắn đạt mức tối đa. Liên kết phân tử bền chặt, ít rẽ nhánh của hạt nhựa HDPE giúp ống xoắn chịu được lực nén ép mạnh. Hoàn toàn không nứt vỡ, giòn gãy dù ở địa hình sụt lún, động đất, sạt lở…

Mang đến độ bền lý tưởng cho công trình thi công
Mang đến độ bền lý tưởng cho công trình thi công

Khả năng chống tia UV cũng là đặc tính quan trọng nâng cao tuổi thọ ống gân xoắn HDPE Ba An. Ống cũng không bị giãn nở, co rút khi gặp nhiệt độ thấp và cao, không bắt lửa tránh sự cố cháy nổ. Cho phép các công trình thi công nổi không bị giảm tuổi thọ khi tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời. 

Đặc biệt, ống xoắn HDPE Ba An có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Ngay cả trong điều kiện tiếp xúc liên tục với dung dịch axit, muối, kiềm, ống xoắn giữ nguyên chất lượng. Vì thế, ống còn được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, khai thác mỏ, dùng làm đường ống dẫn xuất chất lỏng, khí…

Tối ưu chi phí đầu tư

Muốn tối ưu lợi nhuận, sử dụng ống nhựa gân xoắn Ba An là lựa chọn thông minh nhất. Với trọng lượng nhẹ, ống gân xoắn HDPE vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng ngay cả ở địa hình khó. Cho phép nhà đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án.

Bên cạnh đó, với tuổi thọ trên 50 năm và gần như không xảy ra sự cố thì ống xoắn HDPE giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành. Quá trình bảo trì, khắc phục lỗi không cần đào bới vỉa hè, đường xa. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo sinh hoạt, hoạt động của người dân.

Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE Ba An CHÍNH HÃNG 6/2024

Báo giá ống nhựa xoắn HDPE Ba An liên tục được nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm. Dưới đây là bảng giá cập nhật do EVNPIPE tổng hợp.

Bảng giá có đầy đủ Giá ống nhựa xoắn HDPE 32 25; Giá ống nhựa xoắn HDPE 65 50; Giá ống nhựa xoắn HDPE 130 100;…để bạn đọc tham khảo:

Tên sản phẩm Đường kính ngoài (mm) Đường kính trong (mm) Chiều dài cuộn ống (m) Đơn giá chưa VAT (VNĐ)
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 25 32 ± 2,0 25 ± 2,0 200 – 500 12.800
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 30 40 ± 2,0 30 ± 2,0 200 – 500 14.900
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 40 50 ± 2,0 40 ± 2,0 200 21.400
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 50 65 ± 2,5 50 ± 2,5 100 29.300
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 65 85 ± 2,5 65 ± 2,5 100 42.500
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 72 90 ± 3,0 72 ± 3,0 100 47.800
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 80 105 ± 3,0 80 ± 3,5 100 55.300
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 90 112 ± 4,0 90 ± 4,0 100 63.600
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 100 130 ± 4,0 100 ± 4,0 100 78.100
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 125 160 ± 4,0 125 ± 4,0 100 121.400
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 150 195 ± 4,0 150 ± 4,0 50 – 100 165.800
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 160 200 ± 4,0 160 ± 4,0 50 – 100 185.000
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 175 230 ± 4,0 175 ± 4,0 50 – 100 247.200
Ống nhựa xoắn HDPE BFP 200 260 ± 4,0 200 ± 4,0 50 – 100 295.500

Lưu ý: Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phụ kiện ống gân xoắn.

Bảng giá được EVNPIPE tổng hợp tại thời điểm bài viết. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật báo giá mới nhất!

Hướng dẫn thi công chôn ngầm ống gân xoắn HDPE Ba An

Ống nhựa gân xoắn HDPE được thi công đúng kỹ thuật không chỉ đảm bảo dự án vận hành trơn tru không lỗi hỏng. Mà còn quyết định tới tuổi thọ lâu dài của công trình. Phương pháp lắp đặt ống gân xoắn chôn ngầm hiện đang là lựa chọn số 1 cho các công trình đặt cáp ngầm. Ứng dụng tại các công trình giao thông, cầu đường, khu đô thị, sân bay, sân vận động, công viên,…

Đào rãnh và rải ống

Tiến hành đào rãnh sao cho tiết diện của rãnh phù hợp với đường ống gân xoắn sẽ đặt. Cần đảm bảo đáy rãnh được san bằng, phủ cát phẳng trước khi đặt ống gân xoắn. Tuyệt đối không đặt ống nhựa xoắn lên bề mặt đá sỏi, tránh tác động lực khi sụt lún, địa chấn làm ảnh hưởng chất lượng ống.

Khi rải ống không được làm đất, cát, nước lọt vào trong ống. Duỗi ống bằng cách lăn cuộn ống dọc theo rãnh ống để tránh làm ống bị xoắn khi kéo. Cần 3 – 4 công nhân giữ ống để tránh làm cho đường ống biến dạng.

Sắp ống và san lấp cát

Ống gân xoắn Ba An được sắp xếp theo khoảng cách tiêu chuẩn. Quá trình sắp xếp có sử dụng gối đỡ, khung cố định ống bằng gỗ để giữ vị trí của ống đã sắp xếp.

Cần kiểm tra lại bằng quả test để đảm bảo độ thông thoáng của đường ống. Lựa chọn quả test phù hợp kích cỡ ống gân xoắn. Sau đó, công nhân thi công kéo quả test qua đường ống. Chỉ san lấp cát khi chắc chắn ống HDPE đã thông thoáng.

Lời kết

Nói Ba An là thủ lĩnh đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ống nhựa gân xoắn tại Việt Nam quả không sai chút nào. Ống gân xoắn HDPE Ba An chất lượng cao, bền bỉ suốt 50 năm trở thành lựa chọn tuyệt vời cho thi công cáp điện, cáp mạng, hệ thống cấp – thoát nước. Ba An cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, tương xứng chi phí mà nhà đầu tư bỏ ra! Sản phẩm ống gân xoắn HDPE Ba An được ủy quyền phân phối bởi EVNPIPE. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá ưu đãi số 1.

Ngoài thương hiệu Ba An, bạn đọc có thể tham khảo thêm các nhãn hàng khác như Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp Bình Minh; Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN; Ống nhựa xoắn HDPE SinoSản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có đặc trưng riêng. Hãy đọc để so sánh và có lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của bạn!

Hotline: 0977870312
Chat Zalo
Hotline: 0977870312