Địa chỉ mua Ống nhựa xoắn HDPE Sino CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ 4/2024

Địa chỉ mua Ống nhựa xoắn HPDE Sino CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT
5/5 - (1 bình chọn)

Ống nhựa xoắn HPDE Sino- Thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng bọc dây cáp điện, cáp quang và lưu dẫn hệ thống nước trong nhiều năm trở lại đây. Với sự đa dạng về kích cỡ, sản phẩm đã không ngừng khẳng định vị trí của mình trong hầu hết các hạng mục công trình dân sinh khác nhau. Bạn đang quan tâm đến Địa chỉ mua Ống nhựa xoắn HDPE Sino CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT và những thông tin liên quan đến dòng ống đặc thù này? Cùng EVNPIPE tìm hiểu rõ hơn các khám phá hữu ích qua bài viết được chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Thông tin về Ống nhựa xoắn HDPE Sino

Ống nhựa xoắn HDPE Sino từ lâu đã trở thành một trong số những dòng ống nhựa nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn Xuân Lộc Thọ. Với nhiều nét nổi bật về công nghệ chế tạo, đạt tiêu chuẩn cao trong nước và cả quốc tế. Sản phẩm đã luôn đi đầu, được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn trong các năm trở lại đây.

Ống nhựa xoắn HDPE Sino là gì?

Ống nhựa xoắn HDPE Sino hay còn tên gọi khác là ống xoắn ruột gà thương hiệu Sino. Được sản xuất  bởi nguyên liệu chính từ nhựa HDPE nhập khẩu 100% không pha thêm bất kỳ tạp chất hay các loại phụ gia khác.

Ống nhựa xoắn HDPE Sino là gì?
Ống nhựa xoắn HDPE Sino là gì?

Toàn bộ các nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm đều được tập đoàn Xuân Lộc Thọ kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt, mỗi công đoạn gia công điều chế đều áp dụng dựa trên các công nghệ hiện đại, trãi qua vô số lần thử nghiệm thành công mới áp dụng dây chuyền vào thực tế. Và cho ra thị trường được những sản phẩm ống HDPE chất lượng nhất.

Tiêu chuẩn sản xuất

Tương tự như sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác, dòng ống HDPE xoắn của Sino cũng được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất. Đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí cơ bản như:

TCVN 7997: 2009: Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam: Về cáp điện lực đi ngầm trong đất và phương pháp lắp đặt

TCVN 8699: 2011: Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam: Về ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm và yêu cầu kỹ thuật

KSC 8455: 2005: Tiêu chuẩn sản xuất của Hàn Quốc: Về ống nhựa xoắn chịu lực

Dựa trên các tiêu chuẩn này, mỗi sản phẩm ống xoắn HDPE khi sản xuất và có mặt tại thị trường đều đảm bảo có thể áp dụng cho nhiều hạng mục công trình. Như: hệ thống ống cấp thoát nước tại các khu đô thị, hệ thống ống cống tại các trục giao thông, hệ thống ống nước lưu chuyển phục vụ trong ngành nông nghiệp, hệ thống ống bọc dây điện trong ngành bưu chính viễn thông,…

Những tính năng ưu việt của Ống nhựa xoắn HDPE Sino

Ống nhựa xoắn HDPE Sino là sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt vượt trội. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn của các dòng ống công trình thông thường khác. Sản phẩm sở hữu các đặc điểm được vô số khách hàng đánh giá cao vì áp dụng được hầu hết cho các lĩnh vực công trình khác nhau.

Khả năng uốn dẻo linh hoạt

Với khả năng uốn dẻo linh hoạt, sản phẩm có thể dễ dàng cất giữ, lưu trữ theo từng khoanh cuộn tròn. Ngoài ra, trong quá trình thi công gặp chướng ngại vật cũng có thể dễ dàng luồn lách hoặc xuyên ống qua các vật cản mà không gặp quá nhiều trở ngại, khó khăn.

Cũng chính vì lý do trên, sản phẩm được ưu tiên lắp đặt cho nhiều dạng địa hình khắc nghiệt mà các dòng ống công trình khác có thể phải bó tay như: đồi núi, lòng sông, lòng biền,…

Tuổi thọ cao, cực kỳ bền bỉ

Dựa trên nhiều nghiên cứu đến từ thực tế đã chứng minh được rằng sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE có tuổi thọ cực kỳ cao. Lên đến 50 năm trong quá trình sử dụng.

Với độ bền được đánh giá là “anh cả” của các dòng ống công trình còn lại. Bởi, dù đặt ống tại nhiều môi trường nhiệt độ khắc nghiệt như âm 40 độ C hoặc tới ngưỡng 300 độ C, sản phẩm vẫn luôn bảo đảm hoàn toàn giữ nguyên được trạng thái, tính chất ban đầu.

Đồng thời, dưới tác động của các yếu tố ngoại lực hoặc va đập mạnh đến từ bên ngoài thì ống vẫn không dễ trở nên biến dạng hoặc nứt vỡ nhờ sở hữu được một sức nén vô cùng lý tưởng.

Sản phẩm uốn dẻo linh hoạt
Sản phẩm uốn dẻo linh hoạt

Chống chịu hóa chất cực kỳ tốt

Chúng ta vẫn hay thường bắt gặp hình ảnh những sản phẩm ống nhựa bị mài mòn khi đặt trong môi trường: axit, muối, chất thải,… hoặc các hóa chất nồng độ mạnh khác. Tuy nhiên, khi nhắc đến sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE Sino thì điều này hoàn toàn ngược lại.

Nếu không may cần phải thi công lắp đặt ống ở những môi trường có điều kiện kể trên, sản phẩm vẫn giữ vững khả năng chống chịu hóa chất cực kỳ tốt. Không những vậy, với thành ống bền chắc không có khả năng bị thẩm thấu độ ẩm, không khí, dị vật,… từ ngoài vào. Sản phẩm luôn đảm bảo có thể bảo vệ tối đa các loại dây điện, dây cáp,… được luồn bên trong ống. Không để gây ra các sự cố rò rỉ, chập mạch điện.

Bảng giá Ống nhựa xoắn HDPE Sino mới nhất

Bạn đang quan tâm đến giá Ống nhựa xoắn HDPE 40/30, giá Ống nhựa xoắn HDPE 65/50, giá Ống nhựa xoắn HDPE 85/65? Hay đầy đủ các thông tin liên quan đến Bảng giá Ống nhựa xoắn HDPE Sino mới nhất? Cùng EVNPIPE tìm hiểu rõ hơn qua bảng báo giá ngay bên dưới nhé:

STT Sản Phẩm Đơn vị Đơn giá
1 Ống nhựa xoắn HDPE 32/25 chiếc 10.000
2 Ống nhựa xoắn HDPE 40/30 chiếc 10.800
3 Ống nhựa xoắn HDPE 50/40 chiếc 15.600
4 Ống nhựa xoắn HDPE 65/50 chiếc 20.800
5 Ống nhựa xoắn HDPE 85/65 chiếc 30.400
6 Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 mét 40.400
7 Ống nhựa xoắn HDPE 130/100 mét 49.600
8 Ống nhựa xoắn HDPE 160/125 mét 80.000
9 Ống nhựa xoắn HDPE 195/150 mét 120.000
10 Ống nhựa xoắn HDPE 230/175 mét 184.00
11 Ống nhựa xoắn HDPE 260/200 mét 228.000

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá tham khảo được cập nhật ngay tại thời điểm viết bài. Để có thông tin cụ thể, chi tiết về bảng giá mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 0977.870.312

Cách lựa chọn Ống nhựa xoắn HDPE Sino mang lại hiệu quả

Để công tác thi công ống được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi. Qúa trình kiểm tra, bảo trì trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Thì từ bước đầu tiên lựa chọn ống nhựa xoắn HDPE Sino cũng cần bắt buộc tuân thủ những nguyên tắc nhất định. 

 • Thứ nhất, đối với công tác thi công dùng ống HDPE để bọc cáp điện thông thường: Cần lựa chọn loại ống có đường kính trong lớn hơn ít nhất 1,5 lần so với đường kính ngoài của dây cáp.
 • Thứ hai, đối với trường hợp dùng ống HDPE để bọc cáp thông tin chuyên dụng: Cần lựa chọn loại ống có đường kính trong lớn hơn ít nhất 2 lần so với đường kính ngoài của dây cáp.

Ngoài ra, cũng cần lựa chọn ống dựa theo tỷ lệ bán kính cong và kích thước ống như sau:

Đường kính ngoài của dây cáp Kích thước ống tương ứng phù hợp Bán kính uốn cong tối thiểu của ống
≤ 12 Φ 32/25 ÷Φ 40/30  ≥ 90
12 ÷ 25 Φ 50/40  ≥ 150
25 ÷ 40 Φ 65/50 ÷ Φ 105/80  ≥ 200
40 ÷ 45 Φ 105/80 ÷ Φ 130/100  ≥ 300
50 ÷ 60 Φ 130/100 ÷ Φ 195/150  ≥ 400
60 ÷ 85 Φ 195/150 ÷ Φ 230/175  ≥ 500
85 ÷ 130 Φ 230/175 ÷ Φ 320/250  ≥750

Có thể sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE Sino vào lĩnh vực nào?

Trở thành một trong số những tên tuổi ghi dấu ấn lớn trên thị trường Việt Nam nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung. Ống nhựa xoắn HDPE Sino từ lâu đã được không ít các chủ thầu, những nhà đầu tư lớn lựa chọn để thi công trong nhiều hạng mục công trình trọng điểm khác nhau ở khắp mọi miền tổ quốc.

Thi công luồn cáp quang, dây điện

 • Trong lĩnh vực bưu chính viễn thông: Ống nhựa xoắn HDPE được sử dụng để bọc cáp thông tin, các loại cáp chuyên dụng liên quan,…
 • Trong lĩnh vực công nghiệp điện tử nói chung: Ống có thể được sử dụng để phục vụ công tác luồn dây điện, bọc cáp quang, cáp mạng,…
Ứng dụng Ống nhựa xoắn HDPE trong đời sống
Ứng dụng Ống nhựa xoắn HDPE trong đời sống

Thi công đặt làm hệ thống lưu dẫn nước

 • Trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ: Sản phẩm được sử dụng để làm ống lưu thoát nước sinh hoạt hoặc nước thải, ống tưới cỡ lớn,…
 • Trong lĩnh vực công nghiệp khai mỏ: Sản phẩm được sử dụng để làm ống lưu dẫn nước thải
 • Trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng: Sản phẩm được sử dụng làm ống lưu dẫn hơi nóng hoặc cấp nước nóng lạnh,…

Một số phụ kiện đi kèm Ống nhựa xoắn HDPE Sino

Tuy nói rằng Ống nhựa xoắn HDPE Sino là sản phẩm ống không yêu cầu quá nhiều phụ kiện rườm rà khi thi công lắp đặt. Tuy nhiên, vẫn cần có một số phụ kiện quan trọng đi kèm không thể thiếu tiểu biểu như:

 • Măng xông: Gíup nối các đoạn ống HDPE cùng kích thước thành một đường ống dài cố định
 • Nút loe: Được thiết kế một đầu gân xoắn, một đầu loe rộng, giúp cho quá trình nối dây cáp vào đường ống trở nên trôi chảy, không bị dính mắc hay xước
 • Nút bịt đầu ống: Gíup cho quá trình lắp đặt ống không bị nước, côn trùng, đất cát hay các loại dị vật khác nhau từ bên ngoài lọt vào bên trong ống
 • Côn thu: Gíup nối các đầu ống HDPE khác kích thước liên kết lại thành một đường ống thống nhất

Địa chỉ mua Ống nhựa xoắn HDPE Sino CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Bạn đang lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ bán Ống nhựa xoắn HDPE Sino CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT? Hãy đến với EVNPIPE ngay bạn nhé! Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phân phối ống công trình. Chúng tôi luôn tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng trong các năm qua tìm được những sản phẩm ống chất lượng, uy tín.

Có thể mua Ống nhựa xoắn HDPE ở đâu chất lượng?
Có thể mua Ống nhựa xoắn HDPE ở đâu chất lượng?

Sở hữu một đội ngũ nhân viên trình độ kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn, trăn trở trong lĩnh vực thi công sản phẩm nếu gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào. Ngoài ra, dù bạn ở đâu trên khắp mọi miền tổ quốc, với chính sách giao hàng chỉ từ 1-3 ngày. EVNPIPE xin cam kết sẽ gửi đến bạn những sản phẩm ống đúng mẫu mã, kích thước, bền tốt trong thời gian sớm nhất có thể.

Không chỉ là đơn vị phân phối dòng Ống nhựa xoắn HDPE mang thương hiệu Sino nói riêng, mà đến với EVNPIPE, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm về những thương hiệu ống nổi tiếng chính hãng khác trên thị trường hiện nay như: Ống nhựa xoắn HDPE Ba An, Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong, Ống nhựa xoắn HDPE Santo,…

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, EVNPIPE xin chắc chắn sẽ giúp quý khách tìm được những sản phẩm ống ưng ý, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline: 0977870312
Chat Zalo
Hotline: 0977870312