Báo giá Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE TỐT NHẤT 6/2024

Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE
5/5 - (1 bình chọn)

Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE là vật tư cần thiết ở nhiều ngành công nghiệp nhẹ, khai mỏ hay công nghiệp năng lượng. Với khả năng chịu lực nén ép mạnh, ống nhựa gân xoắn hỗ trợ đắc lực trong bảo vệ cáp điện, cáp mạng. Hoặc thi công hệ thống đường ống cấp – thoát nước, dẫn lưu dung dịch hóa chất… Là trợ thủ hàng đầu được các nhà thầu, chủ công trình không ngớt lời khen ngợi!

Vậy đặc điểm nào giúp ống xoắn HDPE có được tính năng chịu lực, đàn hồi tốt? Cùng EVNPIPE tìm hiểu ngọn ngành về sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE chịu lực và giá bán TỐT NHẤT 6/2024 nhé!

Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE là gì?

Ống gân xoắn HDPE chịu lực là dòng sản phẩm sản xuất từ hạt nhựa HDPE chất lượng cao, chống thấm, chịu nhiệt và chịu lực tốt. 100% hạt nhựa HDPE nguyên sinh mật độ cao tới 0.97kg/cm3 được trùng phân các phân tử Polyethylene ở áp suất thấp. Cùng với một số chất xúc tác như Crom, Silic để tạo thành. Thành phẩm là ống nhựa HDPE kết cấu gân xoắn nổi vô cùng bền chắc.

Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE là gì?
Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE là gì?

Ống nhựa xoắn chịu lực hdpe tiếng anh là gì?

Ống HDPE chịu lực tên tiếng anh là HDPE Corrugated Pipe, Corrugated HDPE Pipe, Corrugated Plastic Pipe… Dòng sản phẩm là bước đột phá lớn trong thi công hạ ngầm, đem lại vẻ đẹp mỹ quan cho đô thị hiện đại.

Ngoài ra, các tên phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE bằng tiếng Anh:

 • Măng sông: Jiont Sleeve
 • Máng nối composite: Composite Connector
 • Đầu bị cao su chống nước: Rubber Waterproof Cap
 • Nút loe: Bell Mouth
 • Gối đỡ: Buffer
 • Côn thu: Concentric Reducer
 • Băng cao su: Rubber Tape

Chất liệu HDPE là gì?

High-Density Polyethylene hay Polyethylene High-Density là tên đầy đủ của hạt nhựa HDPE. Đây là một loại nhựa được sản sinh từ gốc Polyethylene. Hạt nhựa HDPE được tạo thành bởi các phản ứng từ phân tử Ethylene, xâu chuỗi tạo thành liên kết bền chặt, rất ít phân nhánh.

Hạt nhựa HDPE - nguyên liệu cao cấp tạo nên ống gân xoắn
Hạt nhựa HDPE – nguyên liệu cao cấp tạo nên ống gân xoắn

Con người tìm ra nhựa HDPE từ năm 1950. Kể từ đó đến nay, hạt nhựa HDPE đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho ngành sản xuất đồ nhựa thế giới. Chỉ 1 thập kỷ sau đó, ống nhựa xoắn HDPE dã được người Nhật gia công lần đầu tiên. Ngay sau đó, sáng chế này đã được lan rộng ra toàn cầu. Là trợ thủ số 1 để bảo vệ cáp điện, cáp mạng hoặc làm đường ống dẫn lưu chất lỏng trong công nghiệp sản xuất, khai mỏ, hóa chất.

Phân biệt ống nhựa HDPE gân xoắn và ống HDPE trơn

Ống nhựa HDPE có 2 loại ống trơn và ống gân xoắn. Tùy vào mục đích sử dụng cho công trình mà quyết định dùng ống xoắn hay ống trơn. Dưới đây là điểm khác biệt của 2 loại ống HDPE chịu lực.

Về cấu tạo

Ống nhựa HDPE trơn sở hữu mặt trong và mặt ngoài đều trơn nhẵn. Nhờ vậy mà giảm tối thiểu lực ma sát, gia tăng tốc độ dòng chảy hiệu quả.

Trong khi đó, ống nhựa xoắn chịu lực HDPE có cấu tạo gân xoắn. Chính vì thế mà khả năng chịu lực được tăng lên bội phần. Đặc biệt, cấu trúc lò xo còn hỗ trợ uốn cong đường ống, thuận tiện vận chuyển. Đây là điểm cộng mà ống nhựa HDPE trơn không có được.

Về ứng dụng

Ống nhựa HDPE trơn được sử dụng rộng rãi cho hệ thống nước gia đình. Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, ống HDPE trơn dẫn được nước nóng mà không lo biến dạng, rò rỉ.

Ống nhựa gân xoắn HDPE lại được dùng để bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông. Ống cũng sử dụng rất tốt để tạo thành hệ thống cấp thoát nước khu công nghiệp, đô thị; hệ thống tưới tiêu công nghiệp hay nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, chúng được dùng để dẫn lưu hóa chất, khí trong công nghiệp khai mỏ, hóa chất.

Có mấy loại ống nhựa xoắn chịu lực HDPE?

Không ít người dùng thắc mắc ống HDPE chịu lực bao nhiêu loại tất cả? Ứng dụng của các loại óng này như thế nào? Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE có 2 loại gồm ống 1 lớp và ống 2 lớp.

Các loại ống gân xoắn HDPE phổ biến - bạn biết chưa?
Các loại ống gân xoắn HDPE phổ biến – bạn biết chưa?

Ống nhựa gân xoắn HDPE 1 lớp

Ống gân xoắn 1 lớp có kết cấu gân xoắn từ đầu đến cuối đoạn ống. Hình dạng gân xoắn thấy ở cả mặt trong và mặt ngoài. Nhờ vậy mà giảm ma sát trong quá trình kéo cuộn ống. Đồng thời, gia tăng khả năng chịu lực.

Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp

Ngoài ống gân xoắn 1 lớp, ống gân xoắn 2 lớp cũng là vật tư được sử dụng phổ biến. Mặt ngoài ống thiết kế dạng gân xoắn làm giảm ma sát, tăng sức chịu lực nén ép mạnh. Mặt bên trong trơn láng, gia tăng tốc độ dòng chảy của dung dịch.

Ứng dụng trong công nghiệp

 • Công nghiệp nhẹ: Ống HDPE chịu lực được dùng làm hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp. Bên cạnh đó, ống được dùng làm ống nước thải kích thước lớn cho các đô thị, khu dân cư đông đúc.
 • Công nghiệp khai mỏ: Trong quá trình khai thác dầu mỏ, lượng chất thải thải ra không nhỏ, ảnh hưởng lớn tới môi trường nếu không được xử lý. Ống gân xoắn chịu lực HDPE không chỉ bền bỉ, mà còn kháng hóa chất, cho nên được dùng làm hệ thống ống xử lý chất thải.
 • Công nghiệp năng lượng: Các loại ống HDPE 1 lớp được dùng phổ biến để luồn cáp điện, cáp mạng viễn thông. Không chỉ bảo vệ cáp khỏi mối mọt, chuột bọ mà ống HDPE còn hạn chế khả năng xảy ra sự cố điện.

Tính ưu việt của ống nhựa xoắn chịu lực HDPE

Năm 1960, ống gân xoắn HDPE lần đầu tiên được sáng chế tại Nhật Bản – cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới. Có rất nhiều lý do để ống nhựa gân xoắn HDPE được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu như ngày hôm nay.

Khả năng chịu lực của ống gân xoắn HDPE

Đầu tiên, ống gân xoắn HDPE được xem là “bá vương” chịu lực nén ép. Khi bị tác động bởi lực nén ép cực mạnh, ống gân xoắn không bị nứt vỡ, biến dạng. Vậy khả năng chịu lực của ống gân xoắn HDPE đến từ đâu?

Chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh mật độ cao

Ống gân xoắn HDPE được gia công từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh mật độ cao. Sản phẩm không pha trộn hóa chất, phụ gia, nhựa tái chế. 100% chất liệu HDPE có đặc điểm cấu trúc phân tử không rẽ nhánh. Bởi thế mà lực liên kết phân tử của HDPE vô cùng bền chặt. Dù lực tác động mạnh cũng không làm nứt vỡ, biến dạng.

Thiết kế gân xoắn gia tăng khả năng chịu lực nén ép

Những đường gân xoắn không chỉ hỗ trợ thi công kéo cuộn ống nhanh chóng. Mà thiết kế gân còn cho phép ống gân xoắn chịu lực nén ép tốt hơn.

Khả năng chịu lực đến từ thiết kế gân xoắn
Khả năng chịu lực đến từ thiết kế gân xoắn

Ngoài việc tìm ra chất liệu siêu bền chắc như HDPE, các nhà nghiên cứu, sáng chế còn tìm cách để các đường ống “chủ động” chống lại tác động ngoại lực. So với các loại ống uPVC có thể ngăn cản rễ cây đâm sâu bằng độ cứng cáp. Thì các loại ống HDPE được “trang bị” gân xoắn như một thứ vũ khí ngăn cản lực nén ép phá vỡ đường ống.

Nhờ hình dạng gân xoắn mà người dùng có thể uốn cong đường ống thành cuộn. Không chỉ thuận tiện vận chuyển, thi công mà còn giảm cường độ lực tác động lên thành ống.

Công nghệ sản xuất ống nhựa chịu lực HDPE tiên tiến

Công nghệ ép đùn hiện đại được ứng dụng vào sản xuất ống gân xoắn chịu lực HDPE. Vận hành máy móc được thực hiện bằng hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến. Nhờ vậy mà quá trình sản xuất tạo ra thành phẩm có chất lượng đồng nhất, tối ưu khả năng chịu lực hiệu quả.

 Công nghệ ép đùn hiện đại, nhiều ưu việt
Công nghệ ép đùn hiện đại, nhiều ưu việt

Sản phẩm ống gân xoắn HDPE chịu lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS C 3653: 1994.
 • Tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc KSC 8455: 2005.
 • Tiêu chuẩn TCVN 8699: 2011 Tiêu chuẩn quốc gia về kỹ thuật mạng viễn thông, ống nhựa luồn cáp ngầm.
 • Tiêu chuẩn TCVN 7997: 2009 Tiêu chuẩn quốc gia về lắp đặt lĩnh vực Điện ngầm.
 • Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý và chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, mỗi thương hiệu đều đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng riêng cho sản phẩm của mình. Sao cho thành phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE chịu lực đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của nhà thầu, chủ đầu tư.

Ống gân xoắn HDPE chịu lực và các ưu điểm nổi bật khác

Bên cạnh khả năng chịu lực nén ép tuyệt vời, ống gân xoắn HDPE còn sở hữu nhiều ưu điểm. Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các dự án điện ngầm, cáp viễn thông hay cấp thoát nước, xử lý nước trong công nghiệp.

Kháng hóa chất

Ống gân xoắn HDPE vẫn giữ nguyên chất lượng dù hoạt động trong môi trường tiếp xúc hóa chất liên tục. Các dung dịch muối, kiềm, axit không làm mòn, gây phản ứng hóa học với ống xoắn. Vì thế nên ống xoắn bảo vệ dây điện, cáp mạng chôn sâu dưới sông, biển hàng chục năm vẫn bền. Hoặc nếu được dùng làm hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng hải sản nước mặn, nước lợ,… đều không làm ống HDPE kém bền.

Khả năng kháng hóa chất tuyệt vời của ống xoắn HDPE
Khả năng kháng hóa chất tuyệt vời của ống xoắn HDPE

Kháng nhiệt, kháng lửa

Khả năng bền trước tác động của nhiệt cao đến 327 độ C là ưu điểm mà không phải loại nhựa nào cũng có được như HDPE. Ống xoắn HDPE bền bỉ, không biến dạng, nóng chảy dù ở trong môi trường nhiệt độ cao. Hơn thế, ống xoắn HDPE không bắt lửa, gia tăng độ an toàn trong luồn cáp điện, cáp viễn thông.

Kháng tia UV

Ít ai biết rằng ống xoắn HDPE chống tia UV rất hiệu quả. Dù tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời tại các công trình thi công nổi. Thế nhưng ống gân xoắn HDPE hoàn toàn không bị phai màu, giòn vỡ. Vì thế nên nhà đầu tư không cần băn khoăn khi để cuộn ống ở ngoài trời mà không được che chắn cẩn thận.

Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE chịu lực đầy đủ nhất 6/2024

Ống nhựa xoắn HDPE chịu lực trở thành trợ thủ đắc lực cho các công trình hiện nay. Cũng vì thế mà giá ống nhựa xoắn HDPE cũng được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Lợi dụng nhu cầu tăng cao, nhiều đơn vị trục lợi khách hàng bằng sản phẩm kém chất lượng, mức giá “trên mây”. Để mua được sản phẩm tốt đi kèm mức giá cạnh tranh, người mua cần phải tính toán kỹ lưỡng.

Trong bảng báo giá ống nhựa xoắn HDPE chịu lực TỐT NHẤT 6/2024 EVNPIPE cũng tổng hợp đầy đủ giá bán theo mã kích thước: Báo giá ống nhựa xoắn hdpe 65/50; ống nhựa gân xoắn hdpe 32/25 – sino; ống nhựa xoắn hdpe 130/100… để quý khách tham khảo chi tiết:

Tên sản phẩm Đường kính ngoài ống (mm) Đường kính trong ống (mm) Độ dày của thành ống xoắn (mm) Đơn giá chưa thuế VAT (VNĐ) Chiều dài cuộn dây
Ống nhựa xoắn HDPE 32/25 32 ± 2,0 25 ± 2,0 1,5 ± 0,3 12.500 100 – 500
Ống nhựa xoắn HDPE 40/30 40 ± 2,0 30 ± 2,0 1,5 ± 0,3 14.600 100 – 500
Ống nhựa xoắn HDPE 50/40 50 ± 2,0 40 ± 2,0 1,5 ± 0,3 21.200 100 – 500
Ống nhựa xoắn HDPE 85/65 85 ± 3,0 65 ± 3,0 2,0 ± 0,3 42.000 50 – 100
Ống nhựa xoắn HDPE 90/72 90 ± 3,0 72 ± 3,0 2,1 ± 0,3 47.800 50 – 100
Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 105 ± 3,0 80 ± 3,0 2,1 ± 0,3 55.000 50 – 100
Ống nhựa xoắn HDPE 110/90 110 ± 3,5 90 ± 3,5 2,1 ± 0,3 63.600 50 – 100
Ống nhựa xoắn HDPE 110/90 130 ± 4,0 100 ± 4,0 2,2 ± 0,4 78.100 50 – 100
Ống nhựa xoắn HDPE 160/125 160 ± 4,0 125 ± 4,0 2,4 ± 0,4 121.000 50 – 100
Ống nhựa xoắn HDPE 195/150 195 ± 4,0 150 ± 4,0 2,8 ± 0,4  165.800 30 – 50
Ống nhựa xoắn HDPE 210/160 210 ± 4,0 160 ± 4,0 3,0 ± 0,5 185.000 30 – 50
Ống nhựa xoắn HDPE 230/175 230 ± 4,0 175 ± 4,0 3,5 ± 1,0 247.200 30 – 50
Ống nhựa xoắn HDPE 260/200 260 ± 4,0 200 ± 4,0 4,0 ± 1,5 295.500 30 – 50
Ống nhựa xoắn HDPE 320/250 320 ± 4,0 250 ± 4,0 4,0 ± 1,5 636.600 20 – 30

Lưu ý: Bảng giá được EVNPIPE tổng hợp trên đây có giá trị tham khảo tại thời điểm bài viết. Có thể mức giá sản phẩm đã được thay đổi.

Để cập nhật thông tin báo giá sản phẩm mới nhất 4/2023 quý khách vui lòng gọi ngay hotline ngay cuối màn hình để được tư vấn, mua hàng ngay tại cơ sở.

Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE Ba An

Ba An là “anh cả” trong ngành ống gân xoắn HDPE tại thị trường Việt Nam. Khi đây là nhà cầm cờ tiên phong, đưa ống nhựa xoắn HDPE vào sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam năm 1998. Trải qua hơn 2 thập kỉ xây dựng và vươn mình, Ba An đã sở hữu 7 nhà máy lớn đặt tại 7 tỉnh thành và 1 nhà máy đặt tại Myanmar.

Ba An - đơn vị tên tuổi trong "giới" kinh doanh ống nhựa gân xoắn HDPE
Ba An – đơn vị tên tuổi trong “giới” kinh doanh ống nhựa gân xoắn HDPE

Là thương hiệu “quen tai” với người tiêu dùng khi nhắc đến, Ba An luôn làm hài lòng tuyệt đối khách hàng. Sản phẩm ống gân xoắn đa dạng mẫu mã, đáp ứng đơn đặt hàng lớn, đặt hàng theo yêu cầu của khách. Ba An phủ song toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi. Đồng thời, thương hiệu đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe:

Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE Ba An được EVNPIPE liên tục cập nhật. Hãy gọi ngay theo hotline để được gửi báo giá chi tiết!

Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE Tiền Phong

Tiền Phong cũng được đánh giá cao khi hoạt động dưới lĩnh vực cung cấp thiết bị điện nước. Ống gân xoắn HDPE được sản xuất từ năm 2019. Dù chỉ mới đưa vào gia công trong vòng 4 năm, nhưng chất lượng sản phẩm của Tiền Phong luôn được đánh giá cao.

Bạn đang quan tâm đến báo giá ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong? Gọi ngay theo hotline ở phía cuối màn hình để được hỗ trợ giá sản phẩm muốn mua!

Bảng giá phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE

Phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE chịu lực đóng vai trò quan trọng để tạo thành hệ thống ống hoàn chỉnh, chặt chẽ. Đảm bảo công trình được vận hành trơn tru, không xảy ra sự cố. Phụ kiện ống xoắn có những loại nào và giá bao nhiêu? Xem ngay bảng sau sẽ rõ!

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ) Đơn vị
Măng sông 25 7.000 chiếc
Măng sông 30 8.500 chiếc
Măng sông 40 10.000 chiếc
Măng sông 50 15.100 chiếc
Măng sông 65 23.000 chiếc
Măng sông 70 25.500 chiếc
Măng sông 80 28.500 chiếc
Măng sông 90 32.700 chiếc
Măng sông 100 35.000 chiếc
Măng sông 125 41.000 chiếc
Măng sông 150 55.000 chiếc
Măng sông 160 65.000 chiếc
Măng sông 175 75.000 chiếc
Măng sông 200 85.000 chiếc
Nút loe 30 10.500 chiếc
Nút loe 40 14.500 chiếc
Nút loe 50 16.500 chiếc
Nút loe 65 19.250 chiếc
Nút loe 80 21.780 chiếc
Nút loe 100 28.160 chiếc
Nút loe 125 42.560 chiếc
Nút loe 150 61.900 chiếc
Nút loe 200 98.450 chiếc
Băng keo chịu nước PVC 800mm x 16m 45.000 chiếc
Băng cao su lưu hóa 40mm x 10m 90.000 chiếc

Địa chỉ uy tín bán ống nhựa xoắn HDPE chịu lực

Sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE chịu lực được sản xuất với mẫu mã, kích thước đa dạng. Bạn cũng có nhiều lựa chọn thương hiệu ống nhựa. Trong đó phải kể đến những cái tên nhưu BÌnh Minh, Ba An, Santo, Sino… Vậy chúng ta có thể mua ống nhựa xoắn HDPE ở đâu bền nhất, giá tốt nhất?

EVNPIPE - nơi chọn mặt gửi vàng của nhà đầu tư mua ống gân xoắn HDPE chịu lực
EVNPIPE – nơi chọn mặt gửi vàng của nhà đầu tư mua ống gân xoắn HDPE chịu lực

EVNPIPE tự tin với hơn 15 kinh nghiệm phân phối ống luồn cáp, ống luồn dây điện,… sẵn sàng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá phải chăng:

 • Toàn bộ sản phẩm phân phối có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế.
 • Giao hàng siêu tốc trên địa bàn toàn quốc, chỉ sau 1 – 3 ngày để vận chuyển tới chân công trình.
 • Chương trình ưu đãi, chiết khấu khi khách hàng ống gân xoắn HDPE chịu lực số lượng lớn.
 • Chính sách bảo hành tối ưu lên đến 12 tháng.
 • Thanh toán linh hoạt cho khách hàng: Trả thẻ, tới ngân hàng, ví điện tử, tiền mặt…

Bài viết trên đây giúp bạn đọc nắm thông tin tổng hợp về ống nhựa xoắn chịu lực HDPE. Khả năng chịu lực đến từ chất liệu HDPE, thiết kế gân xoắn và công nghệ sản xuất tiên tiến. Mời bạn tham khảo thêm 2 thương hiệu đình đám Ống nhựa xoắn HDPE Santo ; Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong để có lựa chọn sáng suốt nhất!

Hotline: 0977870312
Chat Zalo
Hotline: 0977870312